Ngày 12/12/2023 14:51:19

Chiều ngày 11/12/2023, tại Hội trường UBND xã đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023, Triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Trung tá Lê Văn Huy ( Đội trưởng đội kinh tế ma túy Công an huyện); Thiếu tá Vi Xuân Tình ( Cán bộ phòng tham mưu tổng hợp BCH Quân sự huyện). Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trong lực lượng công an xã, lực lượng dân quân, đại diện các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn cùng các tổ trưởng và thành viên các tổ an ninh trật tự, an ninh xã hội.

Đ/c Hà Thanh Hắng (PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã) khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác quốc phòng-an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 2024.

Đ/c Vi Văn Kính ( Chỉ huy trưởng BCHQS xã) thông qua báo cáo tổng kết

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung phát biểu ý kiến tham luận làm rõ thêm về những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu lên những hạn chế, khó khăn, và nguyên nhân còn tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó đưa ra những đề xuất, giải pháp để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng, an ninh trong thời gian tới.

Đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tá Lê Văn Huy ( Đội trưởng đội kinh tế ma túy Công an huyện) đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng - An ninh của xã năm 2023. Để thực hiện tốt nhiệm vụ Quốc phòng, an ninh năm 2024, đồng chí đề nghị Công an xã tập trung làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, tập trung bám nắm địa bàn, quản lý đối tượng. Tăng cường tuần tra, kiểm tra, làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao ý thức cho nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Làm tốt công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ, tập trung làm tốt công tác quản lý thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, công tác phối hợp giữa các lực lượng vũ trang, chủ động nắm chắc tình hình, phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng vũ trang, đồng thời huy động được sức mạnh toàn dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng - An ninh năm 2024.

Đại diện lãnh đạo huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Nhân dịp này Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen 03 tập thể, và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng - An ninh năm 2023.

Đ/c Lang Văn Thoại ( Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã) trao giấy khen

cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Các Đ/c lãnh đạo trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thực hiện: Lương Thị Trọng (CC văn hóa).

Đăng lúc: 12/12/2023 14:51:19 (GMT+7)

Đ/c Hà Thanh Hắng (PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã) khai mạc Hội nghị

Đ/c Vi Văn Kính ( Chỉ huy trưởng BCHQS xã) thông qua báo cáo tổng kết

Đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến

Đại diện lãnh đạo huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c Lang Văn Thoại ( Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã) trao giấy khen

cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Các Đ/c lãnh đạo trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thực hiện: Lương Thị Trọng (CC văn hóa).