Tăng cường thực hiện các biện pháp quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy (PCCC) rừng

UBND tỉnh vừa ban hành Chỉ thị số 05 ngày 31 tháng 3 năm 2017 về việc tăng cường thực hiện các biện pháp quản lý, bảo vệ rừng, PCCC rừng. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, thủ trưởng các ngành, đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

Đăng lúc 4 năm trước · 459 lượt xem

Một số văn bản luật quan trọng cần chú ý

Đây là những văn bản luật mới được ban hành có hiệu lực, chúng ta cần phải chú ý nghiên cứu để tránh vi phạm pháp luật.

Đăng lúc 4 năm trước · 396 lượt xem

Hỗ trợ nông dân bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh

Nhà nước hỗ trợ một phần chi phí giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản hoặc một phần chi phí sản xuất ban đầu cho hộ nông dân bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh.

Đăng lúc 4 năm trước · 367 lượt xem

Những chính sách pháp luật mới có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2016

Đây là những chính sách quan trọng mà người dân cần quan tâm, có liên quan trực tiếp đến việc điều chỉnh những hoạt động của mình cho phù hợp và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Cổng thông tin điện tử xã Yên Nhân xin giới thiệu những chính sách quan trọng, nội bật sau:

Đăng lúc 4 năm trước · 454 lượt xem

Những chính sách nội bật trong tháng 9/2016

Chinhphu.vn) - Hỗ trợ học sinh, trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn; xếp lương giảng viên cao cấp được bổ nhiệm chức danh giáo sư; miễn, giảm thuế xuất khẩu các sản phẩm thân thiện môi trường;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2016.

Đăng lúc 4 năm trước · 388 lượt xem

Mức thu lệ phí đăng ký nuôi con nuôi

(Chinhphu.vn) - Nghị định 114/2016/NĐ-CP quy định lệ phí đăng ký nuôi con nuôi, lệ phí cấp giấy phép hoạt động của tổ chức con nuôi nước ngoài vừa được Chính phủ ban hành.

Đăng lúc 4 năm trước · 609 lượt xem

Phổ biến Nghị định 116/2016/NĐ-CP ngày 28/7/2016 của Thủ tướng chính phủ

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 116/2016/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ học sinh và trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn.

Đăng lúc 4 năm trước · 525 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 498 lượt xem

Lập đường dây nóng để bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình

Đây là nội dung nổi bật được quy định tại Thông tư liên tịch 02 về phối hợp công tác bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch.

Đăng lúc 4 năm trước · 421 lượt xem

Nghị định 39/2016/NĐ-CP về an toàn, vệ sinh lao động

Ngày 15/5/2016, Chính phủ ban hành Nghị định 39/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động 2015.

Đăng lúc 4 năm trước · 817 lượt xem