Đăng lúc 4 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Đề xuất mới của Tổng LĐLĐ VN về tuổi hưu, tiền lương và giờ làm thêm

Trước thềm Kỳ họp Quốc hội lần thứ 8, Tổng LĐLĐ VN đã công bố hàng loạt đề xuất mới liên quan tới nhiều nội dung trong Dự thảo sửa đổi Luật Lao động 2012, như: Tuổi hưu của nữ nên dừng ở 58, giảm giờ làm trong tuần, thêm 3 ngày nghỉ lễ trong năm, bảo vệ lao động nữ mang thai…

Đăng lúc 4 năm trước · 667 lượt xem

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phát triển dược liệu Việt Nam.

Sáng 12/4/2017, tại Lào Cai, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phát triển dược liệu Việt Nam. Tham dự tại điểm cầu Thanh Hóa có các đồng chí: Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Bá Oai - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các sở ngành liên quan.

Đăng lúc 6 năm trước · 914 lượt xem

Các mô hình trang trại thành công bạn nên tham khảo

Trong vài thập kỉ trở lại đây, ngành kinh tế thực phẩm có những bước tiến mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển của nền sản xuất nông nghiệp hàng hóa hay còn gọi là kinh tế trang trại.Việc hình thành các trang trại được xem là nhân tố quyết định thúc đẩy phát triển sản xuất, chăn nuôi hàng hóa. Những mô hình trang trại hiệu quả đó đã thúc đẩy sự phát triển của nông, lâm, ngư, nghiệp.

Đăng lúc 7 năm trước · 4668 lượt xem