Đăng lúc 5 tháng trước · 218 lượt xem

Đề xuất mới của Tổng LĐLĐ VN về tuổi hưu, tiền lương và giờ làm thêm

Trước thềm Kỳ họp Quốc hội lần thứ 8, Tổng LĐLĐ VN đã công bố hàng loạt đề xuất mới liên quan tới nhiều nội dung trong Dự thảo sửa đổi Luật Lao động 2012, như: Tuổi hưu của nữ nên dừng ở 58, giảm giờ làm trong tuần, thêm 3 ngày nghỉ lễ trong năm, bảo vệ lao động nữ mang thai…

Đăng lúc 1 năm trước · 462 lượt xem

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phát triển dược liệu Việt Nam.

Sáng 12/4/2017, tại Lào Cai, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phát triển dược liệu Việt Nam. Tham dự tại điểm cầu Thanh Hóa có các đồng chí: Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Bá Oai - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các sở ngành liên quan.

Đăng lúc 4 năm trước · 744 lượt xem

Các mô hình trang trại thành công bạn nên tham khảo

Trong vài thập kỉ trở lại đây, ngành kinh tế thực phẩm có những bước tiến mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển của nền sản xuất nông nghiệp hàng hóa hay còn gọi là kinh tế trang trại.Việc hình thành các trang trại được xem là nhân tố quyết định thúc đẩy phát triển sản xuất, chăn nuôi hàng hóa. Những mô hình trang trại hiệu quả đó đã thúc đẩy sự phát triển của nông, lâm, ngư, nghiệp.

Đăng lúc 4 năm trước · 2791 lượt xem

Một số vấn đề cần lưu ý trong vụ lúa đông xuân 2016-2017 ở Miền Bắc

Miền Bắc bắt đầu bước vào thời gian chuẩn bị cho gieo cấy vụ lúa đông xuân 2017, xin trao đổi một số vấn đề kỹ thuật trong công tác chỉ đạo sản xuất vụ này như sau

Đăng lúc 4 năm trước · 629 lượt xem

Hỗ trợ ổn định phát triển chăn nuôi lợn

(Chinhphu.vn) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa có công văn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc hỗ trợ ổn định phát triển chăn nuôi lợn.

Đăng lúc 4 năm trước · 493 lượt xem

Những công trình lịch sử sau Đổi mới

Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, Lọc dầu Dung Quất, đường dây 500kV, cầu Mỹ Thuận, hầm Thủ Thiêm… là những biểu tượng cho sự chuyển mình của đất nước sau 30 năm.

Đăng lúc 4 năm trước · 469 lượt xem

Các nước đã thoát nghèo, bỏ Việt Nam ở lại?

Để biết được trong quá khứ, một quốc gia ở châu Á, châu Phi hay châu Mỹ Latinh đã từng giàu có hay phát triển văn hóa rực rỡ như thế nào, hãy nhìn vào những gì họ đã làm ra, vốn đã bị các nước đế quốc thực dân cướp đi

Đăng lúc 4 năm trước · 486 lượt xem

Việt Nam sẽ vẫn nghèo dù có thêm nhiều tỷ phú

Việt Nam vẫn sẽ nghèo cho dù có thêm nhiều người giàu "nứt đổ đổ vách". Một đất nước không thể giàu có một cách bền vững nếu chỉ có xây nhà.

Đăng lúc 4 năm trước · 444 lượt xem

Xử phạt hộ kinh doanh thường xuyên sử dụng trên 9 lao động

Đây là nội dung nổi bật được quy định tại Nghị định 50/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

Đăng lúc 5 năm trước · 494 lượt xem