Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ chủ yếu năm 2023

Ngày 25/12/2022 09:29:51

Sáng ngày 21/12/2022, tại Hội trường UBND xã đã diễn ra Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ chủ yếu năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Lò Văn Thành - UVBCH Huyện ủy - PCN Thường trực UBKT Huyện ủy; Đồng chí Lê Chí Dũng - UV BTV Huyện ủy- Chỉ huy trưởng Ban CHQS Huyện. Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, các ban ngành đoàn thể xã, công chức chuyên môn, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 6 thôn.

Đ/c Lang Văn Thoại - BT Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Mục tiêu nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu năm 2023.

Đ/c Vi Thị Thắm (VPTK) thông qua báo cáo tại hội nghị

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung phát biểu ý kiến tham luận làm rõ thêm về những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu lên những hạn chế, khó khăn, và nguyên nhân còn tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó đưa ra những đề xuất, giải pháp để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Các đại biểu về dự hội nghị thống nhất cao với kết quả đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ đã nêu trong báo cáo. Các kiến tập trung vào các lĩnh vực như: Lĩnh vực đất đai, tình trạng khai thác rừng trái phép; lĩnh vực nông nghiệp ( Hướng dẫn nhân dân gieo cấy theo đúng lịch thời vụ; phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm; hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; lĩnh vực giáo dục, các nhà trường tích cực tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền về công tác giáo dục; đảm bảo công tác an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Lê Chí Dũng - UV BTV Huyện ủy- Chỉ huy trưởng Ban CHQS Huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2022, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Trên cơ sở những tồn tại, hạn chế, xây dựng kế hoạch triển khai, khắc phục; Xây dựng các chỉ tiêu năm 2023, tổ chức triển khai thực các chỉ tiêu đề ra.

Đại diện lãnh đạo huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Nhân dịp này Đảng ủyđã tặng giấy khen 03 tập thể, và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Các Đ/c lãnh đạo xã tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Các Đ/c lãnh đạo xã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thực hiện: Lương Trọng- CCVH

Đăng lúc: 25/12/2022 09:29:51 (GMT+7)