Đảng bộ xã Yên Nhân tổ chức Hội nghị Học tập và triển khai chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã về thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII.

Ngày 10/01/2023 09:22:35

Sáng ngày 06/01/2022, Đảng bộ xã Yên Nhân Hội nghị Học tập và triển khai chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã về thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã; các đồng chí Trưởng các Đoàn thể chính trị-xã hội; Trưởng Công an, CHT Ban Chỉ huy Quân sự xã; Cán bộ công chức; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng trên địa bàn xã.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Lang Văn Thoại - BT.ĐU - CT.HĐND xã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội nghị Học tập và triển khai chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã về thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII, giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ các nội dung, quan điểm của các nghị quyết, tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động trong Đảng bộ và toàn xã hội, từ đó cổ vũ động viên, cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực thực hiện các Nghị quyết đề ra.

Đ/c Lang Văn Thoại - BT.ĐU - CT.HĐND phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy đã lần lượt triển khai chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã về thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII, gồm Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 09/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) về "Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới"; Kế hoạch hành động của Đảng ủy về thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 09/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) về "Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới"; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) về "Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới"; Kế hoạch hành động của Đảng ủy về thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) về "Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới"; Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) về "Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; Kế hoạch hành động của Đảng ủy về thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) về "Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".

Đ/c Cầm Bá Huyến - PBT.ĐU - CT.UBND xã triển khai Nghị quyết và kế hoạch hành động tại hội nghị

Sau khi được quán triệt các Nghị quyết và chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã về thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII, các đại biểu đều hoàn toàn thống nhất với các nội dung mà các đồng chí trong BTV Đảng ủy triển khai.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lang Văn Thoại - BT.ĐU - CT. HĐND xã một lần nữa nhấn mạnh về tầm quan trọng của các nội dung được triển khai tại hội nghị. Trên cơ sở nội dung đã triển khai, đề nghị UBND xã, UBMTTQ và các đoàn thể, các cấp ủy chi bộ tiếp tục triển khai, quán triệt, tuyên truyền nội dung của nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường khối đai đoàn kết dân tộc góp phần thực hiện thắng lợi trong các nội dung đề ra tại nghị quyết, kế hoạch của BCH Đảng bộ xã (khóa XXII).

Thực hiện: Lương Thị Trọng - CCVH.

Đăng lúc: 10/01/2023 09:22:35 (GMT+7)

Đ/c Lang Văn Thoại - BT.ĐU - CT.HĐND phát biểu khai mạc Hội nghị

Thực hiện: Lương Thị Trọng - CCVH.