xã Yên Nhân tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Ngày 21/11/2023 10:09:54

Từ ngày 15 - 18/11/2023, Nhândịp kỷ niệm93 nămNgày Truyền thốngMTTQ Việt Nam, các thôn trên địa bàn xã Yên Nhân tổ chứcNgày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Dự Ngày hội có Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã, đại diện các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã, và toàn thể nhân dân trong thôn.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, các thôn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, sự thay đổi của quê hương. Ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; đánh giá những kết quả hoạt động của Ban công tác mặt trận năm 2023. Theo đó năm qua cấp ủy, chi bộ, Ban công tác mặt trận các thôn đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; quan tâm xây dựng các mô hình mới. Đồng thời vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo... Qua đánh giá năm 2023 tỷ lệ hộ khá giàu của các khu dân cư ngày càng tăng, tỷ lệ hộ nghèo của cả xã giảm xuống còn 27,29%, tỷ lệ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa năm 2023 là 72,2%. Bên cạnh đó cấp ủy, chính quyền, Ban công tác mặt trận các thôn còn tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt hương ước, quy ước thôn, nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại các khu dân cư luôn giữ vững ổn định, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của chính quyền, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Ngày hội được tổ chức,khẳng định sức sống và ý nghĩa to lớn, củng cố, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy tính tự chủ của nhân dân.

Một số hình ảnh Ngày hội ở các thôn:

Toàn cảnh ngày hội ở thôn Mỏ

Văn nghệ chào mừng tại ngày hội

Đ/c Lang Văn Thoại - Bí thư Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các hộ tiêu biểu năm 2023

Đ/c Lang Đức Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy xã trao giấy công nhận hộ gia đình đạt danh hiệu

gia đình văn hóa năm 2023

Đ/c Hà Thanh Hắng - Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục ( 2021-2023)

xã Yên Nhân tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Đăng lúc: 21/11/2023 10:09:54 (GMT+7)

Một số hình ảnh Ngày hội ở các thôn:

Toàn cảnh ngày hội ở thôn Mỏ

Văn nghệ chào mừng tại ngày hội