Xã Yên Nhân tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Ngày 06/12/2022 11:00:25

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng Ngày Hiến chương các nhà giáo. Sáng ngày 19/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Nhân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2022).

Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã; Trưởng phó các đoàn thể; Công chức chuyên môn; Công an, Quân sự xã; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; Ban giám hiệu các nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn xã.; Hội trưởng, Phó hội trưởng hội phụ huynh học sinh 04 trường; Các đồng chí Bí Thư chi bộ, Trưởng thôn 06 thôn trên địa bàn xã.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Lê Văn Thiện - PCT UBND xã thông qua Diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi Lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, công tác giáo dục và đào tạo xã Yên Nhân đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc.

Toàn xã hiện có gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 04 đơn vị nhà trường; đội ngũ nhà giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc. Các trường học được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và tiêu chí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục các cấp có nhiều chuyển biến tích cực. Các nhà trường đẩy mạnh áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều trường trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, các ngành tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Phát biểu cảm tưởng của giáo viên trường Tiểu học Yên Nhân 2

Phát biểu cảm tưởng của cựu giáo chức

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Lang Văn Thoại - Bí thư Đảng ủy xã, đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Đồng chí cũng mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Yên Nhân phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà, Cùng với ngành giáo dục và đào tạo huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

Đ/c Lang Văn Thoại – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi Lễ

Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng 04 nhà trường và hội Cựu giáo chức xã.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng 04 nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã đã tặng hoa và quà chúc mừng hội Cựu giáo chức xã.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm nhân dịp Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thực hiện: Lương Trọng - CCVH

Đăng lúc: 06/12/2022 11:00:25 (GMT+7)

Các tiết mục văn nghệ chào mừng