Ngày 18/05/2023 10:27:03

Sáng ngày 18/05/2023, UBND xã Yên Nhân tổ chức Hội nghị biểu dương Thầy, Cô giáo và học sinh có thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022-2023. Dự hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; Bí thư, trưởng thôn, Chi hội trưởng Hội khuyến học 06 thôn; Đại diện BGH 03 Nhà Trường (Trường PTDTBT THCS Yên Nhân; Trường Tiểu học YN 1; Trường Tiểu học YN 2); Giáo viên, học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.

Đ/C Cầm Bá Huyến ( PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã) phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm học 2022-2023, được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND-UBND xã, sự ủng hộ của nhân dân nên ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thầy cô và các em học sinh trong toàn xã còn nỗ lực đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp trường, cấp huyện tổ chức. Kết thúc năm học 2022-2023, toàn xã có 19 em học đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, đây không chỉ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô và các em học sinh mà còn khẳng định truyền thống hiếu học, chất lượnggiáo dục của xã nhiều năm liên tiếp luôn được duy trì và giữ vững.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lang Đức Thọ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các thầy cô giáo, sự nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh đã đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022 - 2023. Để đạt thành tích cao hơn trong các năm học tiếp theo, đồng chí đề nghị các nhà trường cần thực hiện tốt các nhiệm vụ, trong đó tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành Giáo dục gắn với học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng học sinh giỏi, năng khiếu. Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, các phong trào xây dụng gia đình, dòng họ, cộng đồng hiếu học.

Đ/c Lang Đức Thọ - PBT Thường trực xã phát biểu tại Hội nghị

Ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh, tại hội nghị, UBND xã đã tặng giấy khen cho 12 giáo viên, 19 học sinh có thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Các em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh

Các thầy, cô giáo và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Thực hiện: Lương Thị Trọng- CCVH