Xã Yên Nhân phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023

Ngày 30/01/2023 15:05:53

Thực hiện lời dạy của bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Sáng ngày 30/01/2023 xã Yên Nhân tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại Khuôn viên Sân vận động xã Yên Nhân.

Tham dự tết trồng cây có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã, các đồng chí bí thư chi bộ, các trưởng thôn trên địa bàn xã.

Trồng cây đầu xuân là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực được xã Yên Nhân thực hiện hàng năm nhằm tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ và phát triển rừng, góp phần tăng nguồn nước, giảm nhẹ thiên tai lũ lụt, cải tạo môi trường, góp phần làm cho quê hương ngày càng thêm tươi đẹp.

Năm 2023 xã Yên Nhân phấn đấuthực hiện trồng 20,500 cây phân tán trở lên, tạo môi trường sinh thái xanh- sạch- đẹp và tăng nhanh độ che phủ rừng.

Một số hình ảnh tết trồng cây:

Thực hiện: Lương Thị Trọng - CCVH.

Đăng lúc: 30/01/2023 15:05:53 (GMT+7)

Một số hình ảnh tết trồng cây:

Thực hiện: Lương Thị Trọng - CCVH.