Xã Yên Nhân tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - Thú y năm 2017

Ngày 04/10/2017 15:31:31

Sáng ngày 28/9/2017, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thường Xuân phối hợp với UBND xã Yên Nhân tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - thú y.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - PGĐ. Trung tâm GDNN - GDTX huyện cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên trung tâm; về phía xã có đồng chí Lang Văn Thoại - BT.ĐU - CT.HĐND xã, đồng chí Trịnh Văn Trường - PCT. UBND xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể trong xã và 32 học viên.
20170927_105404-1.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - PGĐ. TT GDNN - GDTX huyện phát biểu bế giảng lớp học
Phát biểu khai mạc buổi lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - PGĐ Trung tâm GDNN - GDTX huyện Thường Xuân đánh giá cao công tác phối hợp của địa phương trong công tác đào tạo nghề cho người lao động. Qua đó, đồng chí chúc mừng 32 học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả xếp loại rất cao (78% học viên xếp loại khá, giỏi; 22% học viên xếp loại trung bình, không có học viên xếp loại yếu kém). Đạt được kết quả này là sự cố gắng rất lớn của cán bộ, giảng viển và các học viên; mong muốn sau tốt nghiệp các học viên tiếp tục rèn luyện để nâng cao tay nghề từ đó phục vụ tốt hơn cho công tác chăm sóc, phòng trừ dịch bệnh cho đàn vật nuôi.
20170927_110040.jpg
Đồng chí Trịnh Văn Trường - PCT. UBND xã phát biểu tại buổi lễ bế giảng
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Văn Trường - PCT. UBND xã Yên Nhân khẳng định, công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn đã có nhiều chuyển biến tích cực, số lao động qua đào tạo hàng năm tăng nhanh, đặc biệt là trong năm 2017, việc học nghề đã gắn liền với giải quyết việc làm cho người lao động nên phần lớn người lao động đều chủ động tham gia. Lớp đào tạo nghề chăn nuôi - Thú y được mở tại xã là một sự cố gắng rất lớn của chính quyền địa phương trong công tác chỉ đạo, điều hành và phối hợp. Đồng chí cũng cảm ơn sự phối kết hợp chặt chẽ và tạo điều kiện giúp đỡ của trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Qua đó gửi lời chúc mừng đến 32 học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, mong muốn các học viên tiếp tục cố gắng nghiên cứu, học tập và rèn luyện để nâng cao tây nghề góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc, phòng và điều trị bệnh cho đàn vật nuôi để từ đó làm cho địa phương ngày càng phát triển.
Buổi lễ đã trao chứng chỉ nghề cho 32 học viên tham gia lớp học.
20170927_111248.jpg
Các đồng chí lãnh đạo TT GDNN - GDTX và xã Yên Nhân trao chứng chỉ nghề cho học viên
Nguyễn Thúy (CB. VHTT)

Xã Yên Nhân tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - Thú y năm 2017

Đăng lúc: 04/10/2017 15:31:31 (GMT+7)

20170927_105404-1.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - PGĐ. TT GDNN - GDTX huyện phát biểu bế giảng lớp học
20170927_110040.jpg
Đồng chí Trịnh Văn Trường - PCT. UBND xã phát biểu tại buổi lễ bế giảng
Buổi lễ đã trao chứng chỉ nghề cho 32 học viên tham gia lớp học.
20170927_111248.jpg
Nguyễn Thúy (CB. VHTT)