Xã Yên Nhân tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - Thú y năm 2017

Sáng ngày 28/9/2017, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thường Xuân phối hợp với UBND xã Yên Nhân tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - thú y.

Xã Yên Nhân tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - Thú y năm 2017

Đăng lúc 6 năm trước · 1039 lượt xem

Xã Yên Nhân tổ chức học tập Nghị quyết TW 5 khóa XII của Đảng

Sáng ngày 22/9/2017 tại trung tâm hội nghị xã, Đảng bộ xã Yên Nhân đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội Nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng Bộ.

Đăng lúc 6 năm trước · 1234 lượt xem

Xã Yên Nhân triển khai công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017

Sáng ngày 19/9/2017 UBND xã Yên Nhân tổ chức hội nghị rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Đình Khoa - Trưởng trạm khuyến nông huyện - Thành viên BCĐ giảm nghèo huyện Thường Xuân, đồng chí Lang Văn Thoại - BT. ĐU - CT.HĐND xã Yên Nhân cùng các đồng chí trong thường trực ĐU, HĐND, UBND - UB MTTQ xã, các đồng chí thành viên BCĐ giảm nghèo xã, tổ giúp việc, tổ rà soát các thôn.

Đăng lúc 6 năm trước · 1547 lượt xem

Khai giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - thú y

Sáng ngày 8/5/2017, tại nhà hội trường trung tâm xã Yên Nhân, UBND xã Yên Nhân phối hợp với Trung tâm dạy nghề huyện Thường Xuân tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề chăn nuôi - thú y năm 2017.

Đăng lúc 6 năm trước · 4543 lượt xem

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng

Ngày 12-1-2017, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Chỉ thị số 13-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Chỉ thị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể nhân dân quán triệt và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp sau:

Đăng lúc 7 năm trước · 794 lượt xem

Kế hoạch mở các lớp đào tạo nghề ngắn hạn tại địa phương

Nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong đó tập trung nâng cao chất lượng và tỷ lệ lao động được đào tạo nghề; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho hộ nông dân trong phát triển sản xuất tại địa phương; chuyển đổi ngành nghề sản xuất phù hợp với điều kiện phát triển của địa phương trong thời gian tới. UBND xã Yên Nhân phối hợp với trung tâm dạy nghề huyện Thường Xuân mở các lớp đào tạo nghề ngắn hạn tại địa phương. Cụ thể như sau:

Đăng lúc 7 năm trước · 3528 lượt xem

Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày 13 tháng 02 năm 2017. UBND xã Yên Nhân đã tổ chức tiễn 5 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lang Đức Thọ chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - Các Ban, ngành đoàn thể

Đăng lúc 7 năm trước · 896 lượt xem

Xã Yên Nhân tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Nghị Quyết của Đảng bộ, HĐND xã

Sáng ngày 06/2/2017 UBND xã Yên Nhân tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nghị quyết của đảng bộ xã và Nghị quyết HĐND xã về nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2017.

Đăng lúc 7 năm trước · 677 lượt xem

Ký cam kết thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường

Ngày 04/01/2017 tại phòng họp của xã Yên Nhân, Khối dân vận, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội của xã đã tổ chức ký cam kết thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường theo Nghị quyết số 04, 05 - NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa - Khóa XVIII

Đăng lúc 7 năm trước · 495 lượt xem

Hội đông nhân dân xã Yên Nhân tổ chức kỳ họp thứ hai, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

* Ngày 05, 6/1/2017 xã Yên Nhân tổ chức kỳ học thứ 2 HĐND xã Yên Nhân khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các ông bà đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các cán bộ công chức và bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận 06 thôn.

Đăng lúc 7 năm trước · 425 lượt xem