Quy hoạch đô thị xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân

Ngày 29/04/2014 10:25:22

Ngày 25/10/2012 UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Quyết định số 3508/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch mạng lưới đô thị, điểm dân cư dọc tuyến đường nối các huyện miền tây tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025.

MBTT YN HT.jpg
Theo đó, đô thị Yên Nhân, Thường Xuân đến năm 2025 quy mô sẽ có khoảng 3.000 người, 46ha đất được sử dụng để xây dựng.
Vị trí tại trung tâm xã Yên Nhân, nằm trên điểm giao cắt giữa tuyến đường phía tây với tuyến đường ngang tỉnh lộ 507 (Thường Xuân - Cửa khẩu Khẹo). Tại đây đã xây dựng các công trình công cộng của xã, cụm xã và các điểm dân cư, Vị trí có nhiều tiềm năng và lợi thế để đầu tư xây dựng và phát triển thành đô thị.
Tính chất: Là trung tâm hành chính, kinh tế , văn hóa, dịch vụ của xã (cụm xã) giai đoạn đầu; Là đô thị tiểu thủ công nghiệp vừa và nhỏ, tương lại là đô thị loại V.
Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư để phát triển kinh tế và làm giàu trên mảnh đất Yên Nhân.
Anh PC YNTT.jpg

Quy hoạch đô thị xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân

Đăng lúc: 29/04/2014 10:25:22 (GMT+7)

MBTT YN HT.jpg