Tuyên truyền dịch Covid - 19

Ngày 19/06/2021 00:00:00

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Thường Xuân với ca dương tính Covid - 19 tại xã Vạn Xuân vào tối ngày 18/6/2021. Sáng ngày 19/6/2021 Ban văn hóa xã phối hợp với Ban công an xã, UBMTTQ xã, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tình hình và diễn biến của dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện để nhân dân biết và thực hiện tốt hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch.

Hình ảnh đoàn tuyên truyền chuẩn bị ra quân

Trên quan điểm, nguyên tắc, phương châm và việc triển khai thực hiện nghiêm, kịp thời, quyết liệt, đồng bộ giải pháp, các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch COVID-19; quán triệt tinh thần "chống dịch như chống giặc"; với phương châm "Đi từng ngõ, gõ từng nhà" tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về nguy cơ dịch bệnh, khuyến cáo người dân đề cao cảnh giác, không hoang mang với dịch bệnh. Thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch COVID-19 (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế); thông tin về việc yêu cầutất cả người dân trên địa bànđeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và nơi công cộng.

Với sự chỉ đạo kịp thời của cấp ủy Đảng, sự điều hành quyết liệt của Chính quyền, sự vào cuộc kịp thời, nhiệt huyết của Ban chỉ đạo phòng chóng dịch Covid – 19 của xã, các tổ giám sát của 06 thôn. Không quản thời tiết nắng mưa, thời gian sớm hôm luôn luôn chủ động làm chủ tình hình của địa phương. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tin tưởng và tự giác cao của nhân dân. Tin chắc rằng nhân dân và cán bộ xã Yên Nhân sẽ cùng với nhân dân huyện Thường Xuân sớm làm chủ và đẩy lùi dịch Covid – 19. Cuộc sống của nhân dân sẽ trở nên yên bình và hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển Kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Nguồn: Vinh Hiền

Tuyên truyền dịch Covid - 19

Đăng lúc: 19/06/2021 00:00:00 (GMT+7)

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19