Xã Yên Nhân tổ chức tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Ngày 15/09/2016 09:52:41

Thực hiện kế hoạch số 214/KH-UBND ngày 08/9/2016 của UBND xã Yên Nhân về việc tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2016. Tối 14/9/2016 (tức tối 14/8 âm lịch) tại sân trung tâm văn hóa xã đã diện ra chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016”. Tham dự đêm hội có đồng chí Lang Văn Thoại – Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã Yên Nhân, đồng chí Trịnh Văn Trường – PCT. UBND xã, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các cán bộ công chức, các thôn bản, cùng với đông đảo bà con, các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.

Đây là năm đầu tiên xã Yên Nhân tổ chức một hoạt động lớn, đầy ý nghĩa đối với trẻ em toàn xã. Chương trình này do UBND xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công Đoàn cơ sở xã, Ban quản lý thôn Chiềng cùng phối hợp tổ chức. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động vui nhộn dành cho các cháu thiếu nhi, cụ thể như: Chương trình “kể chuyện Sự tích tết trung thu”, “giao lưu văn nghệ”, “múa lân”, “đốt lửa trại”, phá cổ…..Đêm hội đã thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến con em mình, từ đó dành sự yêu thương nhiều hơn đối với con em. Cũng trong đêm hội, đại diện Thường trực Đảng ủy, chính quyền địa phương ông Lang Văn Thoại – Bí thư Đảng ủy xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đối với các cháu thiếu niên nhi đồng toàn xã, chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi. Qua đêm hội, đồng chí cũng có những lời tâm sự, chia sẻ, nhắn nhủ đối với gia đình của các cháu, mong gia đình luôn quan tâm đến các cháu, tạo điều kiện cho các cháu được học tập, rèn luyện và vui chơi, từ đó nâng cao được kỹ nâng, ý thức trong học tập và lao động sau này.

Đêm hội đã thu hút hơn 2.000 người tham gia, đêm hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi người dân một kỷ niển khó quên, đặc biệt là các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các khu vực xa sôi, hẻo lánh của địa phương được gần hơn với các hoạt động của trẻ em vùng xuôi. Hy vọng, trong năm tới chương trình sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều cấp, nhiều ngành, các nhà hảo tâm để con em được trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.

Trịnh Trường

Xã Yên Nhân tổ chức tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Đăng lúc: 15/09/2016 09:52:41 (GMT+7)

Trịnh Trường

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin nóng

Thông báo niêm yết công khai lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án: Khu tái định cư tập trung Băng Lươm, xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân
Đảng ủy xã Yên Nhân tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2024 về “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, chỉ thị, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Yên Nhân lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029
Đảng bộ xã Yên Nhân tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 03 tháng 02 năm 2024
Xã Yên Nhân tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Hội nghị Công bố Quyết định gọi công dân nhập ngũ năm 2024
Đảng ủy xã Yên Nhân tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng và các Nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị khóa XIII
Bài tuyên truyền một số biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024